• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Vì sao chọn tủ trưng bày bánh kem vuông?

#1
Cùng với các loại tủ trưng bày bánh kem kính cong hiện đại, vẫn có khách hàng vô cùng ưa chuộng loại tủ trưng bày bánh kem vuông cổ điển ? Vì sao vậy? Hãy tìm hiểu cùng nhé:
Tủ trưng bày bánh kem kính vuông giúp không gian bài trí gọn gàng
Tận dụng tối đa không gian nhưng vẫn có thể trưng bày các sản phẩm thật đẹp mắt

Có thể đặt sát các tủ trưng bày bánh kem sát vào nhau, giúp cho việc bố trí tủ trưng bày bánh thuận tiện hơn, tạo ra nhiều khoảng trống hơn.
Hình dáng kính vuông, bạn có thể đặt sát các tủ vào nhau, giúp cho việc bố trí tủ trưng bày bánh thuận tiện hơn, tạo ra nhiều khoảng trống hơn.

Tủ trưng bày bánh kem kính vuông có thể trưng bày và bảo quản các thực phẩm khác
Với dạng tủ này, ngoài bánh kem ra bạn có thể dùng để trưng bày cũng như bảo quản lạnh cho các loại hoa quả, nước uống… Tiện lợi và vô cùng tinh tế. Tủ trưng bày bánh kem kính vuông có các giá đỡ đều được bọc crom, bạn có thể tùy ý di chuyển các giá đỡ để thuận tiện cho việc sắp xếp thực phẩm.

Tủ trưng bày bánh kem kính vuông có thể dùng để trưng bày các loại bánh khác và bảo quản lạnh cho các loại hoa quả, nước uống
Tủ trưng bày bánh kem kính vuông có tính năng vượt trội như thế nào
Hệ thống đèn LED thông minh (tích hợp 2 đèn vàng trắng) giúp làm sáng tủ và giúp màu sắc của thực phẩm trưng bày bên trong hấp dẫn hơn.

Ngoài ra các loại tủ này còn có chức năng sấy kính bằng điện trở và khí nóng giúp cho mặt kính tủ không bị đọng sương. Bên cạnh đó tủ còn có hệ thống tạo ẩm liên tục nên dù bảo quản trong môi trường lạnh nhưng mặt bánh vẫn không bị khô, đây là ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm.

Đặc biệt nhất, tất cả các tủ trưng bày bánh kem kính vuông của Shinichi đều sử dụng chất làm lạnh R134A – đây là chất làm lạnh được các chuyên gia đánh giá cao vì không gây hại cho sức khỏe con người.

Tủ trưng bày bánh kem kính vuông của Shinichi đều sử dụng chất làm lạnh R134A
Với những ưu điểm về kiểu dáng lẫn tính năng tích hợp. Tủ trưng bày bánh kem kính vuông sẽ là thiết bị xứng đáng để bạn chọn lựa cho việc kinh doanh thực phẩm của bạn.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hoa Mặt Trời
Văn phòng & Showroom: 96 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng đài CSKH: (024) 62 596 996
Hotline 24/7: 0983 599 533
Website: hoamattroi247.vn
 

Tệp đính kèm

bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150