• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Van điện từ sử dụng cho các thiết bị điện tử

#1
Van điện từ được sử dụng để quản lý lưu lượng dòng chảy của hơi cũng như thiết bị điều khiển chất lỏng, chất dẫn khác của các động cơ. Máy giặt quần áo, điều hoà hay nồi hơi cũng sử dụng các loại van này, máy bơm nước và búa hơi từ những hoạt động đơn giản đến phức tạp.

Van điện từ có thể phù hợp với các nhu cầu cụ thể và được sử dụng để kiểm soát dòng chất dẫn một số ở các môi trường như khí, gas, dầu và hơi nước. Van điện từ được ứng dụng rộng rãi nhất chính là dòng van hai chiều. Van hai chiều gồm 2 cổng, ở những thiết kế đặc biệt chúng ta dễ dàng thấy có 3, hoặc nhiều hơn phù thuộc vào mục đích sử dụng.

Giống như các thiết bị tiết lưu khác, van điện từ điều hoà có chức năng điều chỉnh lưu lượng môi chất phun vào dàn bay hơi phù hợp với tải lạnh và đảm bảo độ quá nhiệt hơi hút cần thiết khi hơi ra khỏi dàn bay hơi để trở về máy nén.

Sự ứng dụng của van điện từ cho các thiết bị điện tử hỗ trợ chúng vận hành tốt hơn và năng suất cao hơn. Các quy trình vận hành cũng được tự động hoá một cách nhanh chóng và thông minh. Không cần tốn quá nhiều công sức điều chỉnh như các dòng van bình thường khác.

Chính vì những sự tiện dụng của thiết bị này mà van điện tử không chỉ được ứng dụng cho các nhà máy công nghiệp mà ngay cả đời sống dân dụng hằng ngày cũng áp dụng linh hoạt được.
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150