• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Sơn nhà màu nào để tạo sang trọng

sonalex

New Member
#1
Trong quá trình bốn vấn cho khách hàng chúng tôi đã tìm được rất nhiều câu hỏi. Phổ biến ví dụ như loại sơn nào tốt? Nhà lăn lại xử lý thế nào? Lăn mấy nước thì đảm bảo? Khác biệt là trong vấn đề chọn màu sơn. Đây là giai đoạn nhưng người mua hàng tốt cần tứ vấn nhất. Sơn màu gì đẹp? Nhà như thế này sơn màu gì cho rộng? Sơn nhà màu gì sang trọng?

Việc chọn màu chưa bao giờ là dễ dàng kể cả đối với thợ. Nó miêu tả sự tinh tế và con mắt thẩm mĩ của người bốn vấn. Để có thể tứ vấn được cho bạn bạn phải luôn cập nhật các xu hướng màu sắc mới nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá xu hướng màu sắc bây giờ nhé.

Xu hướng màu sắc tân tiến

Trong quy trình tư vấn cho bạn chúng tôi đã tìm ra quá nhiều ý hỏi. Bình thường ví dụ như loại sơn nào tốt? Nhà lăn lại xử lý thế nào? Lăn mấy nước thì đảm bảo? Khác lạ là trong vấn đề chọn màu sơn. Đây là giai đoạn mà quý khách hàng tuyệt cần tư vấn nhất. Sơn màu gì đẹp? Nhà như thế này sơn màu gì cho rộng? Sơn nhà màu gì sang trọng?Việc chọn màu chưa bao giờ là may mắn kể cả đối với thợ. Nó giới thiệu thông tin sự tinh tế và con mắt thẩm mĩ của người tứ vấn. Để có thể bốn vấn được cho quý khách bạn phải luôn cập nhật các xu hướng màu sắc hot nhất. Hãy cùng chúng tôi mày mò xu hướng màu sắc hiện nay nhé.

Một số màu sơn yêu quý nhất

Ngôi nhà được sơn màu ghi xám cho cảm giác vô cùng mưu trí và tân tiến. Đây là màu thuộc gam lạnh bởi vì thế ta nên kết hợp với nội thất hoặc dựa trên thêm màu nâu nhạt để cho cảm giác đầm ấm hơn.
Màu nâu nhạt là 1 màu trung tính khá được yêu dấu. Màu này thích hợp với những người có tính cách điềm đạm, thâm thúy. Nó vừa lấy nét cổ điển vừa mang nét tiến bộ. 1 Căn phòng được sơn màu này sẽ tạo cho ta cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn rất dễ chịu.

>>> Xem thêm: Sơn chống thấm là gì? Thi công ra sao?

Màu trắng là màu mang lại cho không gian chiều sâu rất lôi cuốn. Nó khiến cho căn phòng cảm giác rộng hơn, cuốn hút hơn. Đây là 1 trong số các màu thuận tiện nhất nhưng mà lại toát lên sự tinh tế và lanh lợi nhất. Hơn nữa nó còn là màu rất dễ dựa trên nội thất. Đây sẽ là 1 sự lựa chọn sáng suốt cho 1 căn phòng đơn giản nhưng mà văn minh.
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150