• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Sơn gốc nước chất lượng cao

sonalex

New Member
#1
Muốn biết sơn gốc nước là gì chúng ta hãy cũng tìm hiểu qua thành phần của nó nhé. Toàn bộ các loại sơn phủ đang sử dụng hiện giờ đều bao gồm 4 thành phần chính cơ bản đó là: màu, nhựa, dung môi và phụ gia. Các thành phần này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như tính chất của loại sơn phủ.

Sơn gốc nước là gì?

Khi phân biệt sơn nơi bắt đầu nước giỏi sơn gốc dầu ta phụ thuộc sự sự so sánh về dung môi. Sơn gốc nước là loại sơn nhưng mà dung môi chính là nước. Hàm lượng chất hữu cơ trong dung môi của loại sơn nước này là rất ít.Ưu điểm

Ưu điểm bự nhất của loại sơn này là hàm lượng các chất bay hơi (VOC) rất thấp. Điều này rất giỏi bởi các chất bay hơi thường sẽ có mùi rất giận dữ và gây ảnh hưởng không tuyệt tới sức khỏe của nhân loại. Không chỉ cần sức khỏe loài người nhưng mà nó còn làm giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường. Ngày nay các loại sơn nước gần tương tự không có mùi tức giận nữa.

>>> Xem thêm: Sơn nội thất tốt nhất hiện nay cho ngôi nhà

Loại sơn này có dung môi thành phần chính là nước do vậy màng sơn được phân thành bởi quy trình bay hơi nước. Chính vì thế nó còn thêm khả năng chùi rửa được nên làm giảm tiêu pha dung môi cho người dùng.

Nhược điểm

Không áp dụng được trên mọi bề mặt. Chủ quản là cần đến để sơn tường nhà. Trong môi trường độ ẩm cao thì khả năng khô của sơn lâu hơn bởi vì vậy nó cần phải can thiệp thao tác khô nhiều hơn. Hơn nữa quy trình xây đắp nhu cầu nhiều yếu tố như độ ẩm bề mặt, độ ẩm không khí…

>>> Xem thêm: Tham khảo mở đại lý sơn nước https://alex.com.vn/about/Mo-dai-ly-ban-son.html

Phân loại sơn

Ngày nay sơn nơi bắt đầu nước thường dùng 1 trong 3 loại polyme nói chung để chứng thực đặc tính cuối cùng của sơn nên ta phân ra làm 3 loại sau:

Hệ tan trong nước: các polyme phân tán hệ keo hoặc tan trong nước
Hệ nhũ tương: các polyme nhũ tương hoặc phân tán trong nước
Hệ nhựa khử được bằng nước
Như vậy là bạn đã biết sơn gốc nước là gì rồi chứ? Các loại sơn nhưng chúng ta đang cần dùng để sơn nhà đều chính là nó. Chúng ta thường hiểu tắt bằng cái tên sơn nước. Trên hội chợ hiện thời tầm thường nhất là sơn Dulux, Jotun, Kova, 4 Oranges, Nippon. Nếu bạn có ý định sơn nhà hãy lựa chọn 1 trong số loại sơn trên để đảm bảo chất lượng sơn cho nhà mình nhé.
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150