• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Show của Rihanna tôn vinh tình chị em và đồng phục

vinhsgu

New Member
#1
Sau một mùa bị gián đoạn, nữ ca sĩ Rihanna đã có màn trở lại đầy ngoạn mục tại Tuần lễ thời trang New York với show diễn giới thiệu bộ sưu tập nội y Savage x Fenty.

Xem liền May Đồng Phục Nhân Viên Hcm bao đẹp.

Khi Rihanna quyết định tung ra bộ sưu tập Savage x Fenty, cô muốn đảm bảo rằng những thiết kế nội y của mình phù hợp với mọi hình dáng cơ thể, chứ không chỉ là mặc để trình diễn trên mình những cô người mẫu mảnh mai cho đẹp. Vậy nên tại lần xuất hiện ở Tuần lễ thời trang New York dành cho mùa Xuân Hè 2019 này, Rihanna đã giữ đúng tôn chỉ đã đề ra ban đầu, tuyệt đối tôn trọng cái gọi là cá tính cũng như sự đa dạng.

Coi un May Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ đẹp.

Không đi theo khuôn mẫu của những show nội y thông thường, show của Rihanna khiến cho khách mời và cả các người mẫu trình diễn như được chìm vào một không gian sống động với sự kết hợp của âm nhạc, nghệ thuật và tiếp đó mới là thời trang.

Dù có dàn khách mời gồm nhiều chân dài đình đám như chị em nhà Hadid, Joan Smalls nhưng tâm điểm của show Savage x Fenty lại nằm ở những cô mẫu vác bụng bầu, điển hình như Slick Woods. Ngoài bà bầu, các người mẫu với vóc dáng phồn thực hay không theo chuẩn mẫu thông thường cũng được Rihanna lăng xê.
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150