• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Phần mềm gửi tin nhắn

#1
Hiện nay phần mềm gửi tin nhắn đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là 9 lí do bạn không thể bỏ qua SMS marketing.
SMS marketing là gì?
SMS Marketing được hiểu đơn giản là hoạt động tiếp thị, quảng bá sản phẩm bằng cách gửi thông điệp đến khách hàng thông qua hình thức gửi tin nhắn trực tiếp. Từ đó, đạt được các mục đích về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, hay chăm sóc khách hàng qua việc: kích hoạt chế độ bảo hành, chúc mừng sinh nhật và tri ân khách hàng nhằm đáp ứng mục tiêu marketing là tiếp thị nhanh, tăng doanh số bán hàng và giữ chân khách hàng.
Lợi ích của sms marketing.
- Tỉ lệ đọc và mở cao.
Thường thì tất cả mọi người đều có thói quen mở xem tin nhắn vì vậy việc website bán hàng của bạn có liên kết với sms marketing là một lợi thế lớn để truyền đạt thông tin website cũng như sản phẩm của mình đến với người dùng một cách rộng rãi.
- Chi phí thấp.
So với việc quảng cáo theo cách truyền thống hoặc quảng cáo trên báo, truyền hình thì việc quảng cáo bằng sms marketing mang lại hiệu quả rất lớn và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Việc quảng cáo trên báo hay trên truyền hình sẽ làm cho bạn mất rất nhiều chi phí.
- Đúng đối tượng khách hàng.
Với dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể tự chọn lựa danh sách khách hàng phù hợp để quảng bá sản phẩm qua sms mà không mang lại sự nhàm chán cho khách hàng.
- Định vị thương hiệu.
Việc sử dụng dịch vụ sms marketing giúp doanh nghiệp tăng mức độ nhận biết khách hàng và sự trung thành của khách hàng đối với sản phẩm trên website bán hàng của mình.
Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.com để tải và dùng thử phần mềm gửi tin nhắn để sử dụng SMS Marketing ngay bây giờ.
Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
Ms Oanh - Mobile: 0936336127
Skype: kieuoanh14791
Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150