• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Làm thế nào để gửi mail hàng loạt mà không bị spam?

ThoaThoa

New Member
#1
Hiện nay Phần mềm gửi email đang là công cụ tuyệt vời để tiếp cận khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp hơn so với các phương thức marketing khác. Dưới đây là Làm thế nào để gửi mail hàng loạt mà không bị spam?
Những gì bạn không nên làm!
Hành động có khả quan nhất của người muốn gửi email hàng loạt. Là sử dụng trình quản lý email của họ (Gmail, Outlook, Thunderbird hoặc tương tự) và tải lên bản sao ẩn hoặc chế độ xem bản sao. Danh sách người nhận mà bạn muốn gửi thông báo này. Viết tin nhắn và khởi chạy nó mà không cần thêm quảng cáo. Điều này cũng không thể được coi là tiếp thị qua email là một lỗi nghiêm trọng. Có thể có hậu quả ngoài việc giao tiếp đó không đến được hộp thư đến của người nhận.
Vì vậy, làm thế nào để tôi thực hiện được?
Công thức duy nhất để thực hiện nó là thông qua các ứng dụng tiếp thị qua Phần mềm gửi mail – Top Email. Các trương trình này được thiết kế để quản lý khối lượng lớn các email dưới các máy chủ dành riêng cho nhiệm vụ gửi thư hàng loạt này.
Hãy truy cập web http://phanmemmarketing.com để tải và dùng thử Phần mềm gửi mail ngay bây giờ. Hy vọng vài viết Phần mềm gửi mail bạn sẽ có một chiến dịch tiếp thị email của bạn thành công rực rỡ.
Công Ty TNHH Phát triển phần mềm quảng cáo Việt Nam
Ms Thoa - Mobile: 0978937453
Skype: +84978937453
Add: Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150