• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

in Background, Backdrop, phông nền giá cả rẻ cho sân khấu

adv125

New Member
#1
công ty in ấn kỹ thuật số - Song Đỉnh xin cung cấp đến người đặt hàng gói các dịch vụ in Background, dịch vụ thiết kế backdrop thôi nôi giá rẻ banner siêu đẹp làm backdrop sân khấu , phông nền giá cả rẻ cho sân khấu lễ hội đêm rằm trung thu giá cả rẻ, về chất lượng tuyệt đẹp và nhanh gọn lẹ nhất trên thị trường.

Trong chương trình sự kiện, là trong số các hạng mục bắt buộc. tại vì ở đây chính là phông nền của công tác, những điều gì lịch trình mong muốn thể hiện qua concept, qua theme đa số qua thông điệp, thông báo không thể thiếu muốn gửi đến khách mời, backdrop chủ yếu là bộ mặt để thể hiện của cả các điều này.

Có bao nhiêu vật liệu khiến cho Backrop (phông nền/background)?

Backdrop in vào hiflex
Thông thường mọi người biết tới backdrop sử dụng trong các sự kiện là bạt hiflex, căng trên khung sắt. đây là các loại backdrop đơn giản nhất và giá thành cũng rẻ nhất. chỉ cần thiết kế và in ra, tiếp đó bắn vít vào khung sắt và căng lên, dựng ở ở bên trên sân khấu. Backdrop này hình thức dịch vụ đẹp thường xấu bao gồm dựa vào thiết kế của chủ thể chương trình. in ở hiflex cũng có 2 hình thức in ấn thuận và in ấn ngược trên bề mặt bạt.


Ưu điểm: dễ thi công, nhanh gọn, rẻ tiền

Nhược điểm: khó tạo ra vì thành phần phổ thông, dễ bị rách giả dụ khung sắt yếu và đặt bên ngoài có gió rộng.

Backdrop in lên trên PP

Backdrop in trên một số loại thành phần này thì đẹp hẳn lên về mặt hình thức dịch vụ vì loại chất liệu PP khá mịn và đẹp. tương tự như in lên trên hiflex, chỉ cần xuất file thiết kế, công ty thực thi sẽ in và dựng trên khung sắt. Backdrop dạng này ít được sử dụng hơn vì giá tiền khá cao, bên cạnh đó chính là mặt hiệu quả về logo sản phẩm cũng không khác biệt rộng rãi so với hiflex giả dụ nhìn từ xa.

Ưu điểm: logo in trên PP đẹp, mịn và backdrop bền lâu, khó bị rách trường hợp trong điều kiện có gió (với PP dày)

Nhược điểm: đắt gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với backdrop hiflex thông nhiều khi.
Thông tin liên hệ:​
53 Đường 44, P.13, Gò Vấp, TP.HCM​
0981.931.673 02866.817.755​
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150