• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

in ấn bạt hiflex và pp cho băng rôn truyền thông

adv125

New Member
#1
doanh nghiệp người đặt hàng có sản phẩm mới ra mắt thường đang chuẩn bị tổ chức các event kỷ niệm ngày nghỉ dịp lễ, tết. khách hàng đang cần số lượng băng rôn rộng để quảng cáo cho dịch vụ mới thường thu hút được sự lưu ý, tham gia của quý khách vào sự kiện của đơn vị. in băng rôn hiflex giá thấp tại doanh nghiệp in ấn Plà phương pháp tối ưu cho bạn. Tìm hiểu cách làm backdrop bong bóng đẹp

in bạt hiflex và pp cho bạt treo bang ron PR

công ty TNHH quảng cáo in phun chuyên lập trình sẵn, in nhiều loại băng rôn quảng bá tại hội chợ, triển lãm, các khu vui chơi…Với công nghệ in kỹ thuật số tinh tế trên rất nhiều vật liệu khác nhau. dàn máy in ấn được trang bị hết sức hiện đại, đầu phun Seiko – Nhật Bản sẽ cho ra những bản in vô cùng sắc nét, tuổi thọ cao. https://treobangronweb.wordpress.com/2017/11/10/in-bang-ron-tet/

in băng rôn bằng chất liệu hiflex quý khách hàng có khả năng hoàn toàn an tâm về về chất. Bởi hiflex đạt được khiến cho từ chất liệu nhựa PVC, các sợi vật liệu nhựa đạt được liên kết với nhau tạo độ co giãn tốt, ít bị ảnh hưởng bởi những yếu tố từ mội trường như nắng nóng, gió, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. loại chất liệu in ấn hiflex có trách nhiệm có tuổi thọ cao hơn tất thảy các vật liệu khác với độ bám mực tốt. bắt buộc in băng rôn hiflex bằng mực dầu để cho logo đẹp và lâu phai, sẽ có khả năng dùng phía ngoài. Còn giả dụ in băng rôn hiflex bằng mực lớp nước thì chỉ bắt buộc thực hiện trong nhà.
công ty in chuyên thiết kế, in ấn một số loại băng rôn quảng cáo tại hội chợ, triển lãm, những khu vui chơi…
Với công nghệ in kỹ thuật số rõ nét trên nhiều loại chất liệu khác nhau. các máy in được trang bị hết sức thời thượng, đầu phun Seiko – Nhật Bản sẽ tạo ra các bản in ấn cực kỳ sắc nét, độ bền cao.

in ấn băng rôn bằng vật liệu hiflex người đặt hàng có thể tuyệt đối an tâm về về chất. Bởi hiflex đạt được làm từ chất liệu vật liệu bằng nhựa PVC, những sợi vật liệu nhựa đạt được liên kết với nhau tạo độ co giãn tốt, ít bị ảnh hưởng bởi những yếu tố từ mội trường cũng như nắng nóng, gió, cực kỳ phù hợp cho quảng bá phía ngoài.

vật liệu in ấn hiflex có tính chuyên nghiệp có độ bền cao hơn tất thảy các loại chất liệu khác với độ bám mực tốt. bắt buộc in băng rôn trên loại chất liệu bạt hiflex bằng nguyên liệu mực dầu để cho biệu tượng công ty đẹp và lâu phai, sẽ có thể dùng phía ngoài.
 

mayinpp

New Member
#2
Trong lĩnh vực in ấn nói chung, và lĩnh vực decal nói riêng thì nhu cầu in decal với kích thước lớn đang rất được ưa chuộng và sử dụng . Nắm được nhu cầu cần yếu đó, các nhà sản xuất đã đưa ra thị trường rất nhiều loại máy in decal, máy in phun khổ lớn, máy in chuyển nhiệt để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Công dụng của máy in decal khổ lớn

Với một chiếc máy in khổ lớn đa chức năng ta có thể in toàn bộ các loại hoa văn, hình ảnh, họa tiết với kích thước vừa, lớn, nhỏ…Một số loại decal thường dùng như:In decal trắng cho quơ các các loại hình ảnh, hoa văn, họa tiết hay đoạn văn bản…

In decal trong dùng để in xuôi hoặc ngược để dán mặt sau nguyên liệu như mica trong hoặc kính

In decal lưới thường để dán trang trí lên mặt kiếng hay điện thoại…

In decal phản quang dùng để gián lên các biển báo giao thông, xe hơi, xe máy…

Một số kích tấc phổ quát của máy in decal khổ lớn

Máy in decal khổ lớn chuyên in ấn backdrop, banner… Ở những chương trình, sự kiện, chiến dịch lăng xê cho các công ty lớn, nổi tiếng.Một số khổ in tiêu biểu như:
  • Máy in decal khổ lớn 5.3 m
  • Máy in decal khổ lớn 3.2 m
  • Máy in decal khổ nhỏ 1.8 m
  • Máy in decal khổ nhỏ 1.6 m
  • Máy in decal khổ nhỏ 1.4 m
Ưu điểm của máy in decal

Thứ nhất: Màu sắc đậm nét, hình ảnh sắc nét và lâu phai màu thậm chí không phai màu.

Thứ hai: Khi quan sát kỹ những ấn phẩm in bằng máy in decal thì ta có thể dễ dàng nhận thấy được rằng, mực in được phun rất đều, chính nên thành phẩm có được sẽ rất đẹp mịn và đều.

Thứ 3: Đối với những ấn phẩm nhiều màu sắc, khi in ra sẽ không có hiện tượng như lem màu, màu này trộn vào màu kia.

Thứ 4: Khi in bằng máy in decal khổ lớn hay khổ nhỏ đều có tốc độ in rất nhanh.

Nói chung, cùng với sự phát triển của nền công nghiệp in ấn thì cũng sẽ cho ra đời những phương pháp in, những công nghệ in khác nhau với mục đích phục vụ cho người tiêu dùng.

Hãy liên quan với chúng tôi để được tham vấn trực tiếp qua Hotline: 090 950 22 59 (Mr. Vinh) hoặc qua địa chỉ email: saoviethoa@gmail.com
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150