• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Hướng Dẫn Luật Treo cờ phướn Băng Rôn bắt buộc xin phép giấy tờ Nhà nước

adv125

New Member
#1
những công ty, doanh nghiệp mong muốn thực ahiện việc treo phướn – băng rôn ngoài để PR cho một event bắt buộc chú ý bắt buộc tuân thủ những quy luậ của nhà nước.
Dịch vụ quảng cáo treo băng rôn

Do không làm rõ quy định về treo cờ phướn thường băng rôn khi PR ngoài trời rất nhiều chính quyền, tổ chức, công ty đã bị xử phạt về hoạt đông treo băng rôn cờ phướn một cách đáng tiết. đoạn viết Cosaco sẽ hướng dẫn rõ ràng về luật treo phướn, băng rôn quảng bá ngoài trời tại Việt Nam để khách hàng hiểu rõ hơn, không bị xử phạt 1 cách đáng tiếc.

Treo phướn – băng rôn đề cập riêng cũng như chung quy về luật quảng cáo ngoài trời có đến 8 mục rộng như

PR bằng băng rôn, cờ phướn.

PR tại mặt tiền nhà, bên hông hoặc công trình rộng.

quảng bá tại thành phố công cộng.

quảng cáo tại dải phân cách.

quảng cáo trên những phương tiện giao thông.

quảng bá tại bến xe, trạm dừng xe bus công cộng, hộp số điện thoại, bản đồ công cộng.

quảng bá trên những phương tiện được tiến hành theo hình thức xã hội hóa hay cầu vượt và hầm đi bộ.

truyền thông bằng màn hình hiển thị lớn tại nơi công cộng.

nhiều người chỉ xét ở mục I: Luật về treo cờ phướn, làm băng rôn bên ngoài.

1. Việc treo cờ phướn PR, băng rôn truyền thông cho: những hội nghị, triển lãm, những hội thảo, hội chợ kinh tế – văn hóa, các làm việc thể thao – văn hóa – xã hội; các làm việc mừng đón những ngày nghỉ lễ, ngày lưu niệm rộng, cũng như những sự kiện kinh tế- chủ yếu trị; những làm việc biểu diễn thẩm mỹ, làm việc thể dục thể thao, vui chơi giải trí… trên bộ máy những cột treo cờ phướn – băng rôn buộc phải nắm rõ những quy luậ của tỉnh thành, nơi và các cấp huyện và nghiêm túc tuân theo:

Treo phướn, băng rôn quảng bá tối đa 30 cái cho một làm việc (nêu trên) trên vị trí huyện, thị xã hoặc địa điểm địa điểm diễn ra làm việc đó; Việc treo những hàng hóa cờ phướn, băng rôn không đủ kéo lâu hơn 15 ngày hoạt động. Tuân thủ đúng chiều dai và rộng quy định cho cờ phướn, băng rôn quảng cáo, không được cố ý làm lớn hơn, khiến cho quá khổ: chiều lớn từ 0.6m đến 1.0m, nhiều năm từ 8.0m đến 10m. nhất định ghi rõ tên đợn vị chương trình tiến hành làm việc, đi kèm là số giấy phép, khoảng thời gian treo và thời hạn treo đi cùng những nội dung quảng bá của cờ phướn.

nếu hoạt động diễn ra tại các địa bàn chưa có hệ thống cột treo cờ phướn, băng rôn theo quy hoạch đạt được tiến hành theo quy định tại Điểm thứ nhất, Khoản 1 điều này. sau khi làm xong được cấp giấy phép, tổ chức, cá nhân phải cửa hàng với phòng Văn hóa và tin tức cấp huyện để khẳng định vị trí treo phù hợp với quy hoạch của địa phương.
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150