• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Hẹp bao quy đầu tại nam giới là căn bệnh gì ?

#1
Hẹp bao quy đầu có phải là căn bệnh bẩm sinh không? Nội dung bài đọc dưới đây của bên mình sẽ giúp bạn có câu trả lời cho những trăn trở về bao quy đầu của mình

Những bệnh lý về hẹp bao quy đầu đang lôi cuốn được nhiều sự lưu ý ở nam giới. Hầu hết đàn ông phát hiện chứng bệnh khá muộn, một phần do nhân tố căn bệnh bẩm sinh, nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tâm sinh lý của đàn ông.

Hẹp bao quy đầu tại nam giới là như thế nào ?

Các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, bao quy đầu của đàn ông được hiểu là vùng và niêm mạc che phủ, bao bọc và bảo vệ quy đầu (hay phần đầu của dương vật) và niệu đạo. Với trẻ mới sinh lớp da bao quy đầu này sẽ dính vào quy đầu và có đặc tính là không thể kéo xuống thuận tiện.

Tùy thuộc vào độ tuổi khác nhau mà một bé trai có thể kéo tuột lớp da quy đầu. Không những thế, có một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng có tới 95% nam giới có thể tự lột lớp da bao quy đầu này xuống trước lúc đến tuổi trưởng thành.


Có nhiều lý do dẫn đến tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới, trong đó sẽ giảng giải 1 phần nào đó tình hẹp bao quy đầu có phải là căn bệnh bẩm sinh. Cụ thể:

Hẹp bao quy đầu sinh lý (bẩm sinh):

Hầu hết bé trai mới sinh đều có phần bao quy đầu dính chặt lấy quy đầu 1 phương pháp tự nhiên để bảo vệ cho quy đầu và miệng sáo.

Theo thì giờ, thân thể nam giới phát triển phải "cậu bé" sẽ tăng trưởng theo, phần tế bào chết ở thượng bì da dần bong ra, nhờ vậy mà bao quy đầu cũng tự lộn ra khỏi đầu "cậu bé" mà không cần bất kỳ can thiệp nào.

Chẳng hạn như trẻ lớn hơn 3 tuổi mà bao quy đầu vẫn chẳng thể tự lộn và sắp như che kín hoàn toàn "cậu bé", trẻ có dấu hiệu khó tiểu, sưng đau tại đầu dương vật.

Đến tuổi trưởng thành bao quy đầu vẫn không thể lộn xuống hoặc khó tuột khỏi đầu dương vật thì đây là biểu hiện hẹp bao quy đầu căn bệnh lý, phải được can thiệp y tế đúng lúc.

Hẹp bao quy đầu chứng bệnh lý:

Không giống với hẹp bẩm sinh, hẹp bao quy đầu chứng bệnh lý là hậu quả của những nhiễm khuẩn ở vùng kín, tạo phải những vết sẹo xơ hóa. Hẹp bao quy đầu chứng bệnh lý gồm có 2 chừng độ chính là:

❉ Bán hẹp bao quy đầu: ở trạng thái bình thường, bao quy đầu có thể tự tuột khỏi đầu "cậu nhỏ", nhưng lúc cương cứng thì lại không thể tuột xuống khiến phần đầu "cậu nhỏ" bị tắt nghẹt.

❉ Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: bao quy đầu không thể tự tuột khỏi đầu "cậu bé" kể cả lúc thông thường hay khi cương cứng.

Ko giống với hẹp bẩm sinh, hẹp bao quy đầu bệnh lý là hậu quả do tình trạng viêm bao quy đầu gây ra, hẹp bệnh lý sẽ tạo nên sẹo xơ hóa, để phòng tránh nguyên nhân này, đàn ông phải giữ vệ sinh khe kín liên tục, nếu có viêm nhiễm phát sinh nên điều trị kịp thời.

Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu bảo đảm, hiệu quả

Bây giờ trên địa bàn Đồng Nai, trung tâm y tế Đa Khoa Hồng Phúc là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín bậc nhất được cánh mày râu tin tưởng chọn lựa

Cơ sở y tế có lâu năm hiểu biết trong khám, chữa bệnh chuyên khoa nam nói chung và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng với hàng loạt điểm vượt trội nổi bật:

✡ Cách thức cắt bao quy đầu:

Đa Khoa Hồng Phúc đang ứng dụng cách thức cắt bao quy đầu với kỹ thuật lấn chiếm tối thiểu Hàn Quốc. Cách này bảo đảm, thời gian thực hiện nhanh chóng, có tính thẩm mỹ cao, không gây đau cho người bệnh.

Phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn thực hiện khoảng 15 – 30 phút, người mang bệnh ko phải tại lại viện mà có thể về nhà ngay. Tính thẩm mỹ cao và những quý ông cũng ko phải lo lắng để lại sẹo xấu.

✡ Đội ngũ bác sĩ:

Các chuyên gia có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện cắt bao quy đầu cùng sự chăm sóc tận tình đối với bệnh nhân.

✡ Trang thiết bị y tế:

Những dụng cụ máy móc tiên tiến, được nhập khẩu từ những nước tiến triển trên thế giới phục vụ hiệu quả cho quy trình điều trị.

✡ Chi phí cắt bao quy đầu:

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc hoạt động dưới sự cấp phép và vận động có sự giám sát của bộ phận chức năng. Mọi mức giá nơi đây đều được công khai, minh bạch rõ ràng theo nội quy.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đã và đang càng ngày càng tiến triển và hoàn thiện để xứng đáng là địa chỉ đồng hành tin tưởng tuyệt đối của đàn ông trong việc thực hiện giải phẫu cắt bao quy đầu cũng như chăm sóc sức khỏe nam khoa.

Nếu mọi người còn thắc mắc hoặc chỉ dẫn thêm về bao quy đầu thì hãy gọi tới số

☞ Hotline: (0251) 381 9288
☞ Hoặc liên lạc qua số zalo 0785720270
☞ Hay tới trực tiếp tại phòng khám đa khoa biên hòa số 203A, đường Phạm Văn Thuận, KP1, Phường tân tiến, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Website: http://catbaoquydaudongnai.cuchot.mobi
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150