• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Cách đóng gói bảo quản hàng dễ vỡ khi vận chuyển đi Bắc Nam

#1
Các loại hàng hóa có tính chất dễ vỡ như thủy tinh, sành, sứ, đồ gốm… là vận chuyển rất khó khăn so với các loại hàng hóa thông thường. Các loại hàng hóa này cần được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển. Để bảo đảm hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển khách hàng cần biết cách gói các loại hàng này đúng cách. Sau đây vận chuyển Á Châu sẽ hưỡng dẫn khách hàng tự đóng gói bảo quản hàng dễ vở của mình trước khi gửi vận chuyển đi Bắc Nam.

Cách đóng gói hàng dễ vỡ vận chuyển đi Bắc Nam

Chúng ta cần chuẩn bị hộp carton hoặc hộp gỗ, vật liệu độn như, xốp, mút, hạt nở, túi hơi, màng co, băng keo dán, dây đai nhựa, giấy A4,….

Sử dụng túi hơi hoặc màng co quấn quanh hàng hóa. Túi hơi có tác dụng hạn chế các lực va đập xảy ra trong quá trình vận chuyển. Dùng vài lớp để đảm bảo toàn bộ sản phẩm được đệm, và đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ các góc và cạnh. Khi gói nhiều hàng hoá nên bọc riêng từng mặt hàng.

Đặt hàng hóa đã được bọc vào thùng carton hoặc thùng gỗ, nên dùng các thùng carton có độ dày lớn để giảm rủi ro khi xảy ra va chạm. Đặt hàng hóa vào giữa hộp đảm bảo rằng mỗi vật phải cách rời lẫn nhau trong hộp và phải đệm ở thành bên, góc, nóc và đáy hộp. Lưu ý lấp đầy các khoảng trống bằng bọt xốp hoặc các vật liệu có tính đàn hồi cao. Cố định hàng hóa vào khung gỗ để hạn chế va đập xảy ra khi vận chuyển.

Lấp thật đầy các khoảng trống bằng vật độn thêm và bổ dung một lớp đệm khác trên nóc hộp

Dùng băng keo dán để dán để dán kín hộp xốp lại. Không nên sử dụng giấy, vải để gói, dây thừng để buộc hàng (nên sử dụng băng keo dán, dây đai nhựa) vì những hình thức bao gói này rất dễ bị ướt, rách, bục trong quá trình chuyển phát nhanh.

Sử dụng giấy A4 gán bên ngoài thùng carton đánh dấu hàng dễ vỡ.

Vận chuyển hàng dễ vỡ đi Bắc Nam số lượng lớn

Công ty vận chuyển Á Châu chuyên vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam uy tín an toàn giá rẻ, bằng kinh nghiệm trong nghề 10 năm nay những đơn hàng khó chúng tôi tiếp nhận nhiều và xử lý giao hàng thành công đến tay người nhận an toàn. Các loại mặt hàng dễ vỡ như tủ kính, bình hoa, sản phẩm ấm chén, tivi,…chúng tôi thường xuyên vận chuyển. Để đảm bảo cho các mặt hàng dễ vỡ được vận chuyển an toàn chúng tôi kiểm tra kỹ trang công tác bảo quản hàng hóa và sử dụng phương tiện nâng hạ hàng hóa lên xuống xe, sắp xếp hàng hóa trên xe hợp lý, không chồng chất hàng khác nằng lên hàng dễ vỡ. Nhận vận chuyển hàng hóa số lượng lớn đi toàn quốc mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Để đăng ký vận chuyển hàng dễ vỡ hoặc tư vấn vận chuyển bảo quản hàng hóa vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Vận Chuyển Á Châu

VP + kho bãi: Bãi xe Á Châu, Số 35 Đường TA 17, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Chi nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Bãi xe Á Châu, Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HOTLINE: 19001733 (Nhấn phím 1) – 0914.857.068

Email: info@vanchuyenachau.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyvanchuyenhanghoagiareachau/

Website: https://vanchuyenachau.com.vn
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150