• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Backdrop in ở hiflex

adv125

New Member
#1
Backdrop là gì? Background khác backdrop như vậy nào? Đây rất có thể là câu hỏi đạt được chúng ta sử dụng rộng rãi

Dịch vụ in backdrop
Thật ra backdrop và background đều được coi là một, chúng được gọi là phông nền sân khấu: Khung backdrop đôi lúc đạt làm bằng sắt vô cùng kiên cố, với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy thuộc theo nhu cầu hay quy chuẩn của khách hàng.
Backdrop được sử dụng làm cho gì ?

Thông đôi lúc backdrop đa số phông nền sân khấu được sử dụng trong các buổi hội thảo, sự kiện (backdrop event), họp mặt…nhằm quảng cáo, giới thiệu đến khách hàng đa số thông tin về lí do của cuộc họp, sự kiện đó.

Sảnh lễ tân và bàn quầy lễ tân là bộ mặt của tổ chức, ở đó sẽ là logo sản phẩm đạt khách hàng đánh báo giá trước tiên về đơn vị. vì thế, với mỗi đơn vị khác nhau Xuyên Việt sẽ có cách thiết kế backdrop và cung ứng các dịch vụ tách riêng biệt. địa điểm lễ tân Công ty Xuyên Việt sẽlập trình hài hòa với tông màu logo, tông màu chủ đạo của đơn vị để toát lên cá tính, biệu tượng công ty của đơn vị khách hàng. Một chương trình họp báo, hội chợ, sấn khấu, hội nghị, hội thảo, lễ hội, hội thao quan trọng tấm backdrop (phông sân khấu chứa nội dung công tác ), băng rôn (giới thiệu công tác - đặt quanh nơi tổ chức) và các tấm khối băng rôn cổ động, cờ nheo quảng bá công tác, cờ treo trang hoàng kết hợp quảng bá dịch vụ. các công tác đôi lúc đạt được chương trình ở các phòng hội nghị trong hotel hoặc nhà hàng hạng sang, các khu du lịch, trung tâm thể thao và thời gian tiến hành vừa gấp vừa đòi hỏi bắt buộc lắp đặt vào khoảng thời gian hotel hoặc nhà hàng vắng khách nhất (sáng sớm, trưa hoặc đêm khuya). rất lớn đơn vị - bao gồm tổ chức PR - phải vất vả để tìm cho mình một cửa hàng thi công sẽ có thể đảm phục vụ đạt được các tiêu chuẩn khắt khe của lịch trình mình chương trình.
Bàng báo giá in ấn, lập trình sẵn và thi công backdrop trọn gói
giá đã kể cả thiết kế, in ấn backdrop, thuê khung sắt, giao hàng, lắp đặt, tháo ra...- Từ 4m2 tới 10m2 có bảng giá là 150.000/m2- Từ 11m2 tới 20m2 giá là 140.000/m2chi phí trên chưa kể cả VAT và chỉ áp dụng cho nội thành HCM. Ở những tỉnh khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải thích và biết backdrop giá bao nhiêu nhé!
Backdrop thường đạt làm bằng những chất liệu nào?Backdrop in lên trên hiflex

Backdrop in trên hiflex đôi lúc được sử dụng trong các sự kiện với giá tiền rẻ. dịch vụ thực hiện bạt hiflex, đạt căng trên khung sắt một cách đơn giản nhất. lúc triển khai, người thi công backdrop chỉ nhu yếu kế hình và in ấn ra, tiếp đó thực hiện vít bắn lên khung sắt là đạt được.


Backdrop in lên trên PP
Ưu điểm: rẻ tiền, dễ triển khai, dễ đưa hàng lưu giữ, biệu tượng công ty nhìn đẹp, mịn và backdrop khó bị rách, bền lâu.
Nhược điểm: đòi hỏi tính sáng tạo và khéo léo để hài hòa, đắt gấp 2-3 làn so với in ở hiflex
Backdrop in lên trên PP thì sẽ trông đẹp hẳn so với hiflex, cách lập trình sẵn, làm nên không khác gì như hiflex. tuy vậy, một số loại backdrop này thường ít được sử dụng hơn do giá thành tương đối cao mà lúc nhìn từ xa thì trông cũng tương tự với in lên trên hiflex. đặc biệt xưởng in ấn Công ty TNHH quảng cáo và dịch vụ Xuyên Việt có đầu đủ các loại máy in ấn kỹ thuật số khổ cực đại ngày nay với chiều dài và rộng in ấn 3,2m lợi ích cho công việc in backdrop khổ rộng với tốc độ nhanh gọn lẹ và chất lượng tốt nhất cung ứng tốt nhu cầu hàng cũng như quãng thời gian của khách hàng. quý khách của Vinasic rất nhiều và phong phú như: các công ty rộng có uy tín thương hiệu, những tổ chức quảng bá, quảng bá, tổ chức sự kiện như: Thế Giới Di Động, Du Lịch Việt, PVcombank, Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ.
Thông tin liên hệ:​
91 Bàu Cát 3, P12, Tân Bình, TPHCM
0981 931 674 - 028 6679 1155.
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150