• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

Áo thun đồng phục chất lượng khác gì với áo thun giá rẻ

#1
Áo thun cao cấp thông thường có giá là bao nhiêu và chất lượng của áo thun đồng phục giá rẻ là như thế nào. Tại sao cần may áo thun cao cấp, lúc nào thì chỉ cần may áo giá rẻ là đủ, sự khác nhau trong 2 trường hợp là gì. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin trên qua bài viết dưới đây nhé.

Gần đây tại TPHCM khi bạn muốn đặt may áo thun đồng phục thật dễ dàng để tìm cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ, nếu không muốn nói là rẻ không tưởng - Chỉ từ 30k cho một chiếc áo thun cổ tròn, 50k cho một chiếc áo thun cổ bẻ vải cá sấu. Vậy bạn có nên chọn may áo thun ở các địa chỉ có mức giá cực rẻ hay không. Điều này thực sự là quan trọng vì nếu đối với các khách hàng có nguồn kinh phí thấp thì khó lòng tránh khỏi sự mời gọi hấp dẫn về giá. Nhưng những chiếc áo thun siêu rẻ có mang tới những rủi ro nào hay không? Điều này thực sự rất khó để biết được ngay bởi cần phải một thời gian ngắn sử dụng khách hàng mới có thể tự nghiệm ra.Vậy để tin tưởng chọn một công ty may áo thun bạn dựa trên tiêu chí nào?
Có phải bạn sẽ chọn một cơ sở giá rẻ thật rẻ? Bạn có thể sẽ gặp phải những rắc rối sau:
 • Thiết kế không được như ý muốn và không chịu điều chỉnh thiết kế
 • Chất lượng còn rẻ hơn cả giá nữa.
 • Không có bất kì sự chuyên nghiệp và tận tâm nào.
Khách hàng chính là thượng đế, điều đó nói lên rằng giá rẻ không thể thay thế được chất lượng phục vụ. Đầu tiên sẽ là, bạn nhận được một bảng báo giá rất khó hiểu, chỉ có tên chất liệu và giá sản phẩm, và không có bất cứ thông tin nào thêm? Bạn có tin tưởng họ đủ khả năng thực hiện yêu cầu của bạn?

Chuyện gì sẽ xảy ra khi chất lượng áo còn rẻ hơn cả giá?
 1. Áo thun không thể hiện được mục tiêu bạn hướng đến: Quảng bá thương hiệu công ty thông qua những chiếc áo thun đồng phục đẹp, một cách quảng cáo rất cần đến những chiếc áo chất lượng.
 2. Nhân viên sẽ hào hứng và thích thú khi được khoác lên mình chiếc áo áo thun đồng phục, nhưng đó không phải là những chiếc áo giá rẻ. Vậy khi cầm trên tay chiếc áo hàng dỏm thì sao
 3. Áo thun cao cấp sẽ giúp người mặc thoải mái, mát mẻ, dễ chịu, không phải màu, ít nhăn, ít xù lông và không ra mà. Ngược lại những chiếc áo giá rẻ mặc thật nóng và rất mau cũ.
 4. Logo luôn là điểm nhấn quan trọng nhất trong một chiếc áo đồng phục, nhưng làm áo kém chất lượng thì logo sẽ xuống cấp chỉ qua 2 nước giặt
 5. Sản xuất trễ hàng làm cho bao nhiêu chương trình quảng cáo thương hiệu của công ty không thể thành công.

Áo Thun Sài Gòn xin gửi đến bạn các lưu ý để có thể tìm được công ty may áo thun chất lượng nhất.
Để chọn được một chiếc áo thun đồng phục hợp với công ty của bạn, điều quan trọng là ghi nhớ các điều sau:
 • Cụ thể chi tiết thứ nhất cần để ý, đó chính là mẫu vải & màu sắc của áo. Nên chọn những nguyên phụ liệu có khả năng dùng được bền & không bị ố màu.
 • Điều thứ hai mà bạn phải cần chú ý, đó là chọn kiểu dáng làm sao cho hợp lí với ngành nghề của bạn đang làm việc.


 • Tìm đúng đối tác cung cấp áo đồng phục được khách hàng tin cậy và có nhiều ưu điểm. Đòi hỏi nhà phân phối cho coi trước bảng giá, nhờ họ bỏ ra chỉ dẫn nguyên phụ liệu, phác thảo. Sau đó, cần bỏ ra ngày giờ nhận các chiếc áo đồng phục hợp lí, đứng đầu là với các đơn vị đang muốn tổ chức đại hội.

 • Cuối cùng, cần xem xét rà soát cẩn trọng áo thun ngay sau khi nhận được áo, coi có lỗi nào trong giai đoạn phác thảo không, slogan in áo có bị mờ không, nguyên liệu vải có tốt như quảng cáo hay không.

Áo Thun Sài Gòn sở hữu nhà xưởng cắt vải, in thêu logo, may thành phẩm khép kín. Do đó tất cả các sản phẩm trước khi xuất kho được kiểm duyệt khắt khe để loại bỏ tất cả các sản phẩm hư lỗi.
Lợi thế khi bạn đặt hàng tại Áo Thun Sài Gòn:
 • Chuyên viên hỗ trợ tư vấn hổ hởi, tận tình.
 • Thực hiện công việc bài bản và chuyên nghiệp, đúng bộ máy.
 • Ngày giờ cung ứng nhanh.
 • Chủ động về chất liệu & mẫu thiết kế, hỗ trợ rút ngắn ngày giờ lựa chọn
 • Phương tiện in đa dạng: In lụa, In dẻo, In nhiệt, In kỹ thuật Số, In decal, In nổi, In cao….
 • Các mẫu vải in, thêu, may đều có nguồn gốc rõ rằng, đảm bảo không bị bong tróc.
 • Ứng dụng giải pháp công nghệ hiện đại, tiên tiến cung ứng chất lượng nhu cầu cao của khách hàng
 • Dịch vụ thiết kế không tính phí, phong phú mẫu thiết kế. Tiết kiệm chi phí


Trong năm 2018 này sự cạnh tranh về quảng cáo và xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp sẽ rất khốc liệt, đòi hỏi doanh nghiệp của bạn phải không ngừng thay đổi. Việc chọn một chiếc áo thun đồng phục đẹp để xây dựng và lan truyền hình ảnh đẹp cho công ty luôn luôn là một trong những ưu tiên cần thực hiện triệt để. Và việc chọn được một nhà cung cấp áo thun có đủ kinh nghiệm, nhà xưởng, máy móc và năng lực nhân sự để sản xuất những chiếc áo thun chất lượng cao là điều rất quan trọng.

Nguồn tham khảo: http://www.kenhrao.com/Tin-chi-tiet...n-dong-phuc-gia-re-hay-may-ao-chat-luong.html
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150