• Để tham gia Diễn đàn, hãy đăng ký để trở thành thành viên chính thức. Tìm hiểu thêm.

4 sai lầm cần tránh với phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt

top123

New Member
#1
4 sai lầm cần tránh với phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt
Bạn đang tiếp thị SMS Marketing bằngphần mềm gửi tin nhắn hàng loạt và gặp phải một số sự cố. Không phải lo lắng, đa số mọi người đều gặp khó khăn khi lần đầu thực hiện SMS Marketing. Những sai lầm có thể làm hỏng một hình ảnh thương hiệu. 4 sai lầm cần tránh với phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt phổ biến nhất hiện nay như:1 - Danh sách của bạn có đăng kí nhận tin nhắn từ bạn không?

Đảm bảo rằng SMS của bạn dành cho những người sẵn sàng chấp nhận SMS phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt. Chỉ vì khách hàng của bạn cung cấp cho bạn số điện thoại của họ không có nghĩa là bạn có thể sử dụng số đó làm kênh tiếp thị. Nó khác với Email Marketing gửi thư rác, vì họ đã quen với nó và cảm thấy nó không phiền. Bởi vì, họ có thể chọn đọc hoặc không đọc nó và Email không yêu cầu họ xem xét nó. Tin nhắn văn hiển thị trực tiếp, bạn phải nhìn vào nó hay thậm chí xóa nó. Đó có thể là một món quà hoặc là một lời nguyền cho các nhà tiếp thị gửi những tin nhắn này. Cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn không phải là lời nguyền đối với họ. Họ phải là những người đăng kí nhận tin nhắn từ bạn.
2 - Những gì bạn đang gửi

Khách hàng họ không muốn nhận được quá nhiều tin nhắn quảng cáo tràn làn. Họ muốn cảm thấy họ đặc biệt hoặc họ là nhóm thành viên ưu tú. Bạn có thể làm điều này bằng cách gửi tin nhắn.
Ví dụ - Bạn là người duy nhất nhận được phiếu thưởng dành cho các thành viên ưu tú của chúng tôi. Tại đây người nhận sẽ tin rằng họ đang nhận được điều này và không ai khác được tham gia. Nhưng nếu bạn chọn để làm điều này hãy chắc chắn rằng nó là sự thật. Cung cấp cho họ một thỏa thuận đặc biệt mà thực sự là dành cho họ và không ai khác món quà giá trị.Thêm vào đó là không gửi những thông điệp đặc biệt này mỗi ngày. Lịch biểu hàng tháng của các SMS Marketing này sẽ hoạt động tốt nhất và chỉ mỗi tháng một lần. Gửi quá nhiều sẽ gây phiền nhiễu.3 - Gửi sai thời điểm

Ai vừa gửi cho tôi một văn bản lúc 2 giờ sáng?
Điều này sẽ khác nhau đối với mỗi nhà tiếp thị SMS. Nó sẽ thực sự được xác định bởi đối tượng của bạn là ai cách thức thời điểm bạn muốn họ tương tác với họ.
Ví dụ: nếu bạn là một người bán. Thời gian lý tưởng sẽ là vào sáng thứ Bảy hoặc chiều thứ Sáu. Hầu hết mọi người không thực sự lên kế hoạch trước. Và sẽ quên đi những gì bạn gửi cho họ. Vào thời điểm bán hàng của bạn. Điều này không phải vì họ không muốn đi bán hàng của bạn. nó chỉ là họ có quá tải thông tin và sẽ chỉ xử lý thông tin đó ra khỏi đầu họ sau đó. Lý tưởng nhất, bạn dùng phần mềm gửi tin nhắn cho khách hàng vào thời điểm họ có khả năng kinh tế để thanh toán hóa đơn . Sẽ mang lại lợi nhuận lớn nhất.4 - Gửi quá thường xuyên

Những gì khách hàng muốn từ bạn là một phiếu giảm giá một lần một tháng, hoặc là vào những dịp lễ, sinh nhật… Chứ không phải thường xuyên ngày nào cũng nhận được tin nhắn SMS Marketing phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt. Nó sẽ trở thành phiền và thực sự không có hiệu quả.Hy vọng bài viết của phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt– TOP SMS sẽ giúp quý khách hàng có một chiến dịch SMS Marketing thành công nhất!
Phần mềm sms Marketing - TOP SMS
MS Tuyến: 0915 144 004
Web: phanmemmatketing.vn
 

Dat4774

New Member
#2
1. Phân loại thiết bị định vị theo quy định của Bộ GTVT

Hiện nay chính phủ đã ra quyết định bắt buộc phải
lắp thiết bị định vị ô tô. Chính vì vậy việc sắm cho mình bộ thiết bị định vị hoàn toàn cần thiết. Có thể chia thiết bị định vị thành 2 loại như sau:

- Thiết bị định vị hợp chuẩn là thiết bị định vị GPS đáp ứng được những tiêu chí cao nhất về chức năng đáp ứng được tối đa nhiệm vụ giám sát hành trình trong việc quản lý xe cộ, những thiết bị định vị hợp chuẩn bao gồm các loại sau:


- Thiết bị định vị không dây là các dòng thiết bị sử dụng bằng pin dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng, những loại thiết bị định vị không dây bao gồm:2. Phân loại thiết bị định vị theo mục đích sử dụng

Nếu các bạn phân loại thiết bị định vị theo mục đích sử dụng, các bạn có thể phân loại theo các dòng như: thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị dùng cho cá nhân…. Tùy vào phương tiện và mục đích sử dụng của bạn, bạn có thể chọn cho mình 1 bộ định vị phù hợp nhất

- Nếu bạn là chủ 1 hãng taxi, xe tự lái có thể mục đích sử dụng của bạn để kiểm soát xem lượng khách bao nhiêu, thời gian dừng/ đỗ, đón/ trả khách và thời gian chờ ra sao…

- Nếu bạn có các dòng xe công trình, xe tại bến mục đích sử dụng là quản lý xăng dầu, chống hút trộm xăng dầu, và các giám sát nổ máy, giờ bắt đầu làm việc thực tế…

- Nếu dòng xe của bạn là xe vận tải hành khách, xe đưa đón học sinh… thì mục đích chính có thể là quản lý, giám sát để bạn yên tâm hơn khi không ở cạnh con em mình.

Nhưng chúng tôi khuyên bạn, dù ở đối tượng nào đi chăng nữa thì chất lượng sản phẩm vẫn cần đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, khi bạn chọn mua 1 bộ thiết bị định vị, bạn nên quan sát lựa chọn đúng nhà cung cấp đáp ứng được các yêu cầu cần thiết ví dụ như: thiết bị có độ bền cao, tính ổn định, độ chính xác cao, đáp ứng được hầu hết các báo cáo thiết thực cho việc quản lý của bạn.

Hotline: 0975 883 811 - 0902 247 699

Nguồn:
https://viettechgps.com/2-dong-thiet-bi-dinh-vi-o-to-tot-nhat-nam-2019/
 
bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150 bannerad200x150